5 สถานที่แนะนำ ที่คนมักจะเลือกไปซื้อของมาตกแต่งห้อง และคอนโด

5 สถานที่แนะนำ ที่คนมักจะเลือกไปซื้อของมาตกแต่งห้อง และคอนโด

               ห้องนอนเป็นอีกห้องที่เรามักใช้เวลาอยู่มากที่สุด หลายคนอาจมีห้องนอนในฝันกันในหลาย ๆ แบบ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาเนรมิตตกแต่งห้องให้เป็นห้องใหม่กัน แต่หากอยากตกแต่งห้อง แต่คิดไม่ออกว่าจะต้องไปซื้อของที่ไหน

วันนี้เราเลยมาแนะนำ 5 สถานที่ที่มักเลือกไปซื้อของมาตกแต่งห้องในย่านเมืองกรุงเทพฯ

 1. ตลาดนัดสวนจัตุจักร
  เมื่อนึกถึงของตกแต่งห้องสวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ที่แรก ๆ ที่เราจะนึกถึงเลยคงจะมีตลาดนัดสวนจัตุจักรอยู่ในใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นตลาดนัดเก่าแก่ที่อยู่คู่กับกรุงเทพมานาน มีของตกแต่งสวยๆ เฟอร์นิเจอร์ไม้สาน รูปปั้น จนถึงของโบราณรุ่นคุณปู่และนอกจากของตกแต่งสวยๆแล้วยังมีต้นไม้ให้เลือกซื้อมาตกแต่งห้องให้น่าอยู่อีกด้วย

 2. Chic Republic เลียบทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์
  ของตกแต่งสไตล์วินเทจ ราคาดีมีคุณภาพ ตั้งอยู่บนถนน เลียบทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ เป็นแหล่งช็อปสำหรับคนมีใจรักการตกแต่ง ที่มีของให้เลือกหลากหลาย แถมยังไม่ร้อนอีกด้วย

 3. ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์
  แหล่งช็อปที่ใหม่ที่มาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็คือตลาดนัดรถไฟนั่นเอง เพราะนอกจากเป็นแหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่นแล้วยังมีของตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิคให้เลือกสรรมากมายอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะกี่ปีผู้คนก็ยังสนใจที่จะมาเดินเลือกซื้อของตกแต่งบ้านอยู่ ทำให้บรรยากาศที่เดินนั้นคึกคักเสมอมา

 4. Objects of Desire Store (O.D.S)
  เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่รวบรวมสินค้าตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงชิ้นใหญ่ตอบโจทย์คนที่ต้องการมาหาของตกแต่งห้องได้ดีและผลงานบางชิ้นในร้านนั้นยังเป็นฝีมือของดีไซน์เนอร์ชาวไทยที่มีรางวัลการันตีทั้ง DEmark และ Good Design Award ใครสาวกพวกแก้วเซรามิคน่ารักๆ กระถางต้นไม้สีสันสีสวยงาม ลองแวะไปชมกันได้ที่ชั้น 3 Creative Lab สยามดิสคัฟเวอรี่ เผื่อจะได้ของติดไม้ติดมือกลับมาตกแต่งห้องของเรา

 5. Casa Pagoda อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 45
  โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์อิสระที่รวบรวมของแต่งบ้านมาจากทั่วทุกมุมโลก สินค้ามีหลากหลายสไตล์ทำให้เข้าถึงกลุ่มคนตกแต่งบ้านได้ทุกไลฟ์สไตล์ ถ้าใครหลงรักการตกแต่งบ้านสไตล์ยุโรปอย่ารอช้า รีบมาหาซื้อของตกแต่งบ้านเพิ่มได้เลย

 

ใครที่กำลังแพลนว่าอยากจะตกแต่งห้องใหม่ ลองไปเลือกช็อป 5 สถานที่ ตามที่เราได้แนะนำกันดูนะคะ
รับรองว่าได้ห้องในฝันที่คุณคิดไว้แน่นอนค่ะ

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Compare
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping