หมดปัญหาการจ่ายค่าไฟฟ้า เพียงโหลด MEA Smart Life

หมดปัญหาการจ่ายค่าไฟฟ้า เพียงโหลด MEA Smart Life

        ปัจจุบันมีคนนิยมอยู่คอนโดมิเนียมมากขึ้นเนื่องจากเดินทางสะดวก สามารถเลือกทำเลได้และมีความปลอดภัยมากกว่าบ้านพักอาศัยเพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา แต่หลายคนก็คงอดเป็นกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าไม่ได้ เพราะแม้จะเป็นมิเตอร์ค่าไฟแยกที่การไฟฟ้าเรียกเก็บโดยตรง

        แต่หากทำใบแจ้งยอดหาย หรือลืมไปจ่ายค่าไฟฟ้าก็คงแย่

        วันนี้เรามีแอปพลิเคชันที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมาฝากค่ะ  ‘ MEA Smart Life ‘ เป็นบริการรูปแบบใหม่ของการไฟฟ้านครหลวง ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนเมืองในยุคปัจจุบัน ใช้สำหรับตรวจสอบค่าไฟฟ้า วันที่จดเลขอ่านค่าไฟฟ้า วันที่ครบกำหนดชำระเงิน สถิติการใช้ไฟฟ้าในแต่ละเดือนเพื่อให้ชาวคอนโดสามารถตรวจสอบการใช้ ไฟฟ้าของตนเองได้ง่าย ๆ ว่ามากขึ้นหรือน้อยลงเท่าไหร่

        นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาสถานที่รับชำระค่าไฟฟ้าในรูปแบบแผนที่ดิจิตอลและภาพเสมือนจริงโดยแอปพลิเคชันนี้มี barcode สำหรับสแกนจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อได้ด้วย หรือหากใครไม่สะดวกเดินทางก็มีบริการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตประเภทวีซ่า (Visa) และมาสเตอร์การ์ด (Master Card) ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้เลย

Century21 หวังว่าแอปพลิเคชันตัวนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณบริหารค่าไฟฟ้ากันได้อย่างคุ้มค่าและประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากขึ้นนะคะ

Close
Compare
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping