แนะนำ 5 Application สำหรับสายช็อปปิ้ง !

แนะนำ 5 Application สำหรับสายช็อปปิ้ง !

แนะนำ 5 Application สำหรับสายช็อปปิ้ง !

        ยุคนี้ จะออกไปไหนแต่ละทีก็มีค่าใช้จ่าย แถมรถก็ติด อยากจะซื้อของแต่ละทีก็ต้องวิ่งไปห้าง

        วันนี้ Century21 จะมาแนะนำ 5 Application สำหรับสายช็อปปิ้ง ง่ายนิดเดียว สะดวกสบาย แถมมีส่วนลดเยอะด้วยนะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

        1. SHOPEE : แอปพลิเคชั่นที่ไม่น่ามีใครที่ไม่รู้จัก เพราะ Shopee มีสินค้าแทบจะทุกอย่างที่อยากได้ ซื้อของผ่าน Shopee มีโค้ดส่วนลดมากมาย แถม Shopee มีโปรโมชั่นตามเทศกาลอื่นอีกมากมายเลยนะ

 

 

        2. Lazada : เป็นอีกแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ เปิดตัวมาพร้อม ๆ กันกับ Shopee ซึ่ง Lazada ก็มีโปรโมชันเยอะไม่แพ้กันเลย และสินค้าก็เยอะเช่นกัน

 

 

        3. Line : เป็นแอปฯ ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีกันทุกคนแน่ ๆ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Line ก็มีร้านค้าเหมือนกันนะ มีดีลโปรโมชั่นพิเศษเยอะไม่แพ้แอปฯ อื่นเลยแหละ เมนูหมวดหมู่สินค้าก็มีครบเช่นกัน ใครยังไม่เคยสั่งสินค้าผ่านไลน์ ลองเข้าไปดูได้เลย ที่ “LINE SHOPPING”

 

 

        4. AliExpress : เป็นแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมสินค้ามากมาย เปิดรับคำสั่งจำนวนต่ำสุด 1 ชิ้นก็สั่งได้ สินค้าส่งมาจากต่างประเทศ ซึ่งราคาถูกมากมีหลายร้านให้เปรียบเทียบ และส่วนใหญ่แล้วก็มักจะส่งฟรีด้วยนะ แต่อาจจะรอนานนิดนึงเหมาะสำหรับคนไม่รีบ

 

 

        5. Shopback : แอปพลิเคชั่นที่ทำได้แทบทุกอย่างไม่ว่าจะซื้อตั๋วเครื่องบิน ช็อปปิ้ง เดลิเวอรี่ อิเล็กทรอนิกส์ เรียกรถ ร้านอาหาร ซึ่ง Shopback ก็ร่วมกับแอปฯ ออนไลน์ช็อปปิ้งอีกเยอะมาก เพียงซื้อสินค้าในแอปฯ อื่นที่ร่วมรายการ ก็ได้เครดิตเงินคืนด้วย

 

 

 

        ใครที่อยากลองช็อปปิ้งแบบออนไลน์ ที่แสนจะสะดวกสบาย นอนช็อปที่บ้าน จ่ายเงินสะดวกผ่านแอปฯ หรือบางแอปฯ สามารถจ่ายเงินปลายทางได้อย่างสะดวกมาก ๆ รอที่บ้านของก็ถึงเลยอย่างรวดเร็ว

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Compare
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping