แนะนำ 5 หนังให้เข้ากับเทศกาลปีใหม่

แนะนำ 5 หนังให้เข้ากับเทศกาลปีใหม่

แนะนำ 5 หนังให้เข้ากับเทศกาลปีใหม่

        ถึงแม้จะผ่านพ้นช่วงวันหยุดมาแล้ว แต่กลิ่นอายของเทศกาลปีใหม่ก็ยังไม่จางหายไปไหน

        วันนี้ Century21 จึงมีหนังที่ดูแล้วนึกถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ มาแนะนำให้ดูกันจนตาเปียกตาแฉะไปเลย ไปดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ?

 

1. Home Alone

หนังที่เข้ากับเทศกาลปีใหม่มากเลยทีเดียว เมื่อมีโจรทึ่มสองคน งัดเข้าบ้านของเด็กชายที่อยู่เพียงลำพังในวันคริสต์มาสอีฟ แต่โจรกระจอกสองคนนี้ ไม่สามารถรับมือกับเด็กชายอัจฉริยะที่คอยวางแผนแกล้งให้โจรต้องกระเจิงออกจากบ้านไปเลย

เรื่อง Home Alone มีถึง 3 Season ใครยังไม่เคยดูแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด สนุกมาก ๆ

 

2. The Parent Trap

เมื่อสองเด็กสาว ที่หน้าตาเหมือนกันแต่นิสัยแตกต่างกันสุดขีด ต้องไปออกแคมป์ด้วยกัน มาจากต่างที่และบังเอิญเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ

และมารู้ทีหลังว่าทั้งสองเป็นฝาแฝดที่แยกกันมาตั้งแต่เด็ก มาดูความป่วนของสองสาวนี้กันว่า ใครจะฤทธิ์เยอะกว่ากัน

 

3.The Christmas Chronicles

เมื่อสองพี่น้องร่วมกันวางแผนตั้งกล้องรอซานต้าครอสในคืนคริสต์มาสอีฟ แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อทั้งคู่ได้แอบเข้าไปในรถเลื่อนของซานต้า จนเกือบทำให้วันคริสต์มาสต้องพัง พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อกอบกู้วันคริสต์มาสกลับคืนมาให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

4. Klaus

เมื่อชายคนนึง เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เขาก็มีนิสัยที่เกียจคร้าน ไม่เห็นคุณค่าในสิ่งใดนอกจากความสบายของตัวเอง เขาโดนพ่อดัดนิสัย ด้วยการส่งไปทำงานเป็นบุรุษไปรณีย์ในที่ห่างไกลความเจริญและความสะดวกสบายอย่างที่สุด เขาจะต้องรับส่งจดหมายให้ครบ 6,000 ฉบับ ถึงจะได้กลับเมืองหลวง เขาจะทำหน้าที่นี้สำเร็จมั้ย ?

 

5. Jumanji

การผจญภัยสุดมันส์ กับเกมดูดโลก เวอร์ชั่น เกมตลับยุค 90’s ที่ดูดเข้าไปอีกโลก พาไปผจญภัยในป่ามหัศจรรย์ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีคาแร็กเตอร์ต่างกัน ยิ่งทำให้สนุกเข้าไปใหญ่ พวกเขาจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ ? แล้วจะได้กลับมายังโลกที่แท้จริงหรือเปล่า ไม่ดูไม่ได้แล้ว

 

Close
Compare
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping